Dich vu seo tu khoa

Xây dựng thương hiệu của bạn trên Google và thu hút khách hàng mới

SEO (tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm) cho đến nay là cách sử dụng công cụ tìm kiếm được nhắm mục tiêu và hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập và bán hàng cho doanh nghiệp Địa phương hoặc Quốc gia của bạn. Nó nói về việc cho Google biết mức độ LIÊN QUAN đến trang web và thương hiệu của bạn khi mọi người đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ họ cần và bạn có thể cung cấp.

SEO đã chứng minh giúp được các công ty có dấu hiệu suy thoái!

Về chi phí so với hiệu quả, một số lĩnh vực nhận thấy tìm kiếm không phải trả tiền thúc đẩy doanh thu gấp 2 lần so với các kênh khác. Ngoài ra, kết quả số một trên Google SERPs có CTR trung bình là 27,6% so với chỉ 6 đến 7% đối với quảng cáo PPC (trả tiền theo click). Và xem xét rằng thứ hạng của bạn có thể được hiển thị trên kết quả tìm kiếm trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm khiến cho việc đầu tư vào thứ hạng của Google rất xứng đáng.

Tất cả những điều này làm cho SEO địa phương trở thành một chiến lược bền vững sau khi suy thoái kinh tế kết thúc. Ngoài ra, bỏ qua các nỗ lực SEO có thể dẫn đến giảm khả năng hiển thị thương hiệu và doanh thu thấp hơn. Nhiều công ty giảm đầu tư tiếp thị của họ trong những thời điểm không chắc chắn và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tăng thứ hạng và vượt lên các vị trí hàng đầu.

Theo BrightEdge Research, Tìm kiếm không phải trả tiền vẫn là nguồn lưu lượng truy cập web có thể theo dõi chiếm ưu thế và ở vị trí thống trị như một kênh. Tìm kiếm có trả tiền tiếp tục phát triển. Phương tiện truyền thông xã hội không phải trả tiền không thay đổi kể từ năm 2014 ở mức 5% và mặc dù phổ biến, đóng góp trung bình 1/3 lưu lượng truy cập so với Tìm kiếm có trả tiền và chỉ bằng 1/11 so với Tìm kiếm không phải trả tiền.
Tìm hiểu thêm về: Dich vu seo tu khoa

1. Các thành phần SEO địa phương

Có nhiều yếu tố quan trọng liên quan đến Chiến lược SEO địa phương thành công và Google được biết là có hơn 200 tín hiệu cho bảng xếp hạng tìm kiếm. Đây chỉ là một số lĩnh vực chính cần được tối ưu hóa hoàn toàn để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

2. Hồ sơ doanh nghiệp trên Google

Đối với các doanh nghiệp có vị trí thực tế hoặc khách hàng ở một khu vực cụ thể, việc nhắm mục tiêu đối tượng trong khu vực bằng Hồ sơ doanh nghiệp trên Google được tối ưu hóa là điều BẮT BUỘC và sẽ dẫn đường để được tìm thấy cho các tìm kiếm địa phương.

3. Trích dẫn địa phương

Các trích dẫn địa phương giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trực tuyến, tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và được người tiêu dùng tìm thấy. điều quan trọng là đảm bảo NAP của bạn (tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp) chính xác và giống nhau trên tất cả các nền tảng.

4. Tối ưu hóa trang web

Tối ưu hóa nội dung trên trang là trung tâm của bất kỳ chiến lược SEO dài hạn nào. Không thể nhắm mục tiêu các từ khóa/cụm từ tìm kiếm có giá trị nhất của bạn nếu không có nó.

5. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là quá trình khám phá những từ và cụm từ mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng để tìm kiếm các dịch vụ/sản phẩm trong ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn của bạn.

6. SEO kỹ thuật

Ngày nay, SEO kỹ thuật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược SEO website thành công nào. Kiến thức kỹ thuật vững chắc sẽ làm tăng khả năng hiển thị hữu cơ của bạn.

7. Nhận xét

Các bài đánh giá cực kỳ quan trọng và cũng sẽ tác động tích cực đến thứ hạng của bạn trong các tìm kiếm địa phương. Cả chất lượng và số lượng đều quan trọng. Đánh giá tiêu cực có thể ảnh hưởng đến hơn 50% khách hàng tiềm năng.

8. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

SEO di động là điều cần thiết để thành công trực tuyến. Tìm kiếm trên thiết bị di động đã tăng lên trong suốt những năm qua và nổi bật hơn so với máy tính để bàn.

9. SEO video

Video có thể là một dạng nội dung cực kỳ mạnh mẽ và đóng góp đáng kể cho chiến lược SEO tổng thể của bạn. Đó là lý do tại sao các Thương hiệu đang sử dụng video để xếp hạng nhanh hơn trong các trang kết quả tìm kiếm.

10. Nội dung liên quan

Tạo nội dung có liên quan cho trang web của bạn là một thành phần quan trọng của SEO địa phương. Nó có thể là các bài đăng trên blog, video, podcast, v.v. Nó phải dựa trên từ khóa theo chủ đề mà khán giả của bạn cần.

SEO địa phương

Cập nhật SEO địa phương

Nghiên cứu chuyên sâu được thực hiện để đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ được xếp hạng cho các Danh mục & từ khóa có thể sinh lời. Không chỉ những thứ được sử dụng bởi đối tượng mục tiêu của bạn mà cả những thứ sẽ đảm bảo bạn mang lại lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất.

Think with Google - (Thống kê)

SEO thực thể

SEO thực thể và tiếp thị thương hiệu

Một Thực thể, nói một cách đơn giản theo định nghĩa từ điển của nó là, “một vật có sự tồn tại riêng biệt và độc lập.” Và để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa “Trâu” là Trạng thái và “Trâu” là động vật, Google đã dựa nhiều hơn vào Sơ đồ tri thức tìm kiếm (SEO kỹ thuật).
Dich vu seo tu khoa

Chiến lược tiếp thị thương hiệu

Google đang sử dụng Thực thể và MREID's (ID thực thể có thể đọc bằng máy) trên nhiều dịch vụ như Google Xu hướng, công cụ đám mây NLP của Google và Google Vision Ai và không chỉ Google sử dụng Kiến thức này, tất cả các công cụ tìm kiếm lớn như Amazon và Apple đều sử dụng nó như Tốt.

Vì vậy, thật công bằng khi hỏi… “Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc đưa Entity SEO vào Chiến lược tiếp thị thương hiệu của mình không?”

Xem xét rằng TẤT CẢ các công ty lớn đang sử dụng các thực thể này, Nếu bạn cam kết biến doanh nghiệp của mình thành một cơ quan được công nhận trong ngành của mình, thì việc đầu tư vào Chiến lược SEO là điều bắt buộc.

Quy trình SEO của chúng tôi

Đã đến lúc tăng thứ hạng và uy tín thương hiệu của bạn và đây là cách chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó!

1. Cuộc gọi chiến lược

Cuộc gọi chiến lược của chúng tôi sẽ cho chúng tôi cơ hội để hiểu nhau hơn và có tầm nhìn rõ ràng về vị trí của bạn và mục tiêu của bạn để chúng tôi có thể tạo các chiến dịch SEO nhằm đạt được nhu cầu và mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn từng bước để đảm bảo bạn đến được nơi bạn muốn.

2. Nghiên cứu từ khóa & thị trường

Nghiên cứu từ khóa & thị trường là về việc khám phá ý định của người dùng đằng sau các tìm kiếm liên quan đến cửa hàng của bạn, đối thủ cạnh tranh & phân tích dữ liệu và thu thập các cơ hội thị trường. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ biết cách hoạt động tốt hơn trên Google và đạt được mức độ hiển thị mà bạn đang theo đuổi.

3. Tối ưu hóa trang web

Sau K & M Research, chúng tôi sẽ có dữ liệu phù hợp để bắt đầu tối ưu hóa GBP (Hồ sơ doanh nghiệp trên Google), trang web và nội dung được chia sẻ trên tất cả các nền tảng xã hội của bạn. Khi đã có, doanh nghiệp của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu.

4. SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật là làm cho một trang web nhanh hơn, dễ thu thập dữ liệu hơn và dễ hiểu hơn đối với các công cụ tìm kiếm là trụ cột của tối ưu hóa kỹ thuật. SEO kỹ thuật là một phần của SEO trên trang, tập trung vào việc cải thiện các yếu tố phụ trợ của trang web của bạn. Hãy suy nghĩ về cách viết mã cho Trí tuệ nhân tạo để các trang và nội dung của bạn có thể được hiểu rõ và khen thưởng với các vị trí tốt hơn trong các trang kết quả tìm kiếm.

5. Theo dõi chiến dịch

Để theo dõi các chiến dịch SEO của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của các công ty phần mềm theo dõi SEO có uy tín để hỗ trợ chúng tôi trong quá trình phân tích các chỉ số SEO có thể định lượng để đo lường, báo cáo về hiệu quả của các nỗ lực SEO của bạn. Với dữ liệu thu thập được, chúng tôi tiếp tục điều chỉnh các chiến thuật của mình để đạt được hiệu quả chiến lược của mình. Không có "đoán" ở đây. Google Analytics, Google Console, Semrush, Ahrefs, v.v., để kể tên một số.

6. Xây dựng uy tín thương hiệu

Uy quyền thương hiệu đề cập đến “khả năng khách hàng xem một công ty như một nguồn thông tin đáng tin cậy hoặc ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực của họ”. Đây là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi! Khi bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, công ty của bạn sẽ trở thành một cơ quan đáng kính và có ảnh hưởng cấp cao trong ngành của bạn.

Đây là con đường cần thực hiện và thông qua chiến dịch Xây dựng thương hiệu SEO được thực hiện tốt, bạn có thể đưa công ty của mình dẫn đầu trên thị trường của bạn.

Lợi ích của SEO web

Các câu hỏi thường gặp

1. SEO là gì và nó hoạt động như thế nào?

SEO, hay Search Engine Optimization, là quá trình cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng của một trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này được thực hiện thông qua nhiều chiến thuật và kỹ thuật, chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa nội dung, giúp trang web trở nên hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm.

Mục tiêu của SEO là tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của trang web bằng cách cải thiện thứ hạng của nó trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) cho các từ khóa có liên quan (dịch vụ hoặc sản phẩm do doanh nghiệp của bạn cung cấp).

Khi người dùng tìm kiếm một cụm từ cụ thể trên công cụ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm sẽ sử dụng các thuật toán để xác định các trang web có liên quan và có thẩm quyền nhất để hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

SEO giúp cải thiện thứ hạng của trang web trên các trang kết quả này bằng cách làm cho nó phù hợp hơn và có thẩm quyền hơn đối với công cụ tìm kiếm. Điều này được thực hiện bằng cách tối ưu hóa nội dung, thiết kế và các khía cạnh kỹ thuật của trang web để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm và các thuật toán của chúng.

SEO là một lĩnh vực không ngừng phát triển và những gì hoạt động hôm nay có thể không hoạt động vào ngày mai vì các công cụ tìm kiếm liên tục cập nhật các thuật toán của họ để cung cấp kết quả tốt hơn cho người dùng và chúng tôi, các chuyên gia SEO cần cập nhật những thay đổi này để có hiệu quả.

2. Lợi ích của SEO địa phương là gì?

Một số lợi ích chính của SEO bao gồm:

3. Mất bao lâu để xem kết quả trong bảng xếp hạng của tôi?

SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số trung/dài hạn, tập trung vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền và thường đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Chúng tôi có thể thấy những cải thiện về thứ hạng trang web của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) trong 1-2 tháng, với kết quả xếp hạng tốt nhất diễn ra trong 4-6 tháng.

Tiếp theo là sự gia tăng tìm kiếm không phải trả tiền cho các từ khóa và truy vấn tìm kiếm trên trang web của bạn, dẫn đến lưu lượng truy cập trang web cao hơn và cuối cùng là nhiều yêu cầu và cuộc gọi điện thoại trực tuyến hơn.

Như đã nói, điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lượng thời gian cần thiết để xem kết quả chiến dịch SEO của bạn, bao gồm khả năng cạnh tranh trong ngành và trạng thái hiện tại của trang web của bạn.

Nếu ngành của bạn có tính cạnh tranh cao, sẽ mất nhiều thời gian hơn để xếp hạng tốt cho các từ khóa mục tiêu của bạn (Từ khóa có lợi nhuận). Để đạt được kết quả tốt nhất, điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn và kiên định trong nỗ lực của mình, đồng thời liên tục theo dõi và điều chỉnh chiến lược của mình khi cần.

4. Chi phí SEO là bao nhiêu?

Không thể nói trước khoản đầu tư sẽ như thế nào nếu không có sự tư vấn. Tại GRPRO, chúng tôi chọn không cung cấp bất kỳ gói giá chung nào, thay vào đó, cấu trúc giá của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn theo các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và ngành cụ thể của bạn.

Sau khi chúng tôi hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và các yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn báo giá SEO cạnh tranh. Xin lưu ý: Cần phải đầu tư tối thiểu $750 hàng tháng để bắt đầu bất kỳ Chiến dịch SEO nào.

5. Tôi sẽ bị khóa trong một hợp đồng dài hạn một năm?

Không. Mặc dù SEO là một cách tiếp cận Tiếp thị kỹ thuật số trung hạn/dài hạn, nhưng theo kinh nghiệm, chúng tôi biết rằng có thể đạt được kết quả rõ ràng trong chu kỳ 90 ngày. Nếu bạn đang làm việc với một công ty SEO và không có cải tiến nào được thực hiện trong chu kỳ 90 ngày, thì bạn có quyền rời đi và tìm kiếm một đối tác có năng lực hơn để giúp bạn đạt được những gì mình muốn.

Với chúng tôi, bạn có thể tự do xem xét hiệu suất của chúng tôi trên cơ sở 3 tháng. Bằng cách đó, chúng tôi có trách nhiệm mang lại cho bạn kết quả mang lại ROI tích cực cho doanh nghiệp của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó có nghĩa là cam kết ít nhất từ 3 đến 6 tháng. Bất cứ điều gì ngoài khung thời gian này nói chung là không thực tế để đạt được kết quả tốt theo kinh nghiệm của chúng tôi.

6. Bạn có đảm bảo vị trí đầu tiên trong các trang kết quả tìm kiếm không?

Rất khó có khả năng một công ty SEO có thể “đảm bảo” vị trí đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google cho khách hàng của họ. Mặc dù một công ty SEO chắc chắn có thể giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn lên vị trí đầu tiên (trong một khoảng thời gian hợp lý), nhưng cuối cùng Google sẽ quyết định trang web nào xếp hạng ở những vị trí hàng đầu.

Không công ty nào có thể đảm bảo vị trí hàng đầu và bất kỳ công ty nào tuyên bố làm như vậy nên được tiếp cận một cách thận trọng. Điều quan trọng cần nhớ là SEO là một quá trình liên tục và cần có thời gian cũng như nỗ lực để đạt được và duy trì thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

7. Làm cách nào để theo dõi sự thành công của các chiến dịch SEO của tôi?

Có một số cách để theo dõi sự thành công của các nỗ lực SEO của bạn, bao gồm:

8. Điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp của tôi có nhiều địa điểm, liệu có thể xếp hạng cho nhiều địa điểm không?

Vâng nó có thể. Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận những người đang tìm kiếm với mục đích địa phương trên nhiều địa điểm, thì chắc chắn bạn có thể làm như vậy.
Nhưng có những yếu tố cụ thể để đạt được điều này.

Trước tiên, doanh nghiệp của bạn phải có nhiều Hồ sơ doanh nghiệp trên Google, mỗi Hồ sơ cho một vị trí và có NAP (Tên, Địa chỉ, Số điện thoại) khác nhau. Thứ hai, có thể tạo các trang thực tập trên trang web của bạn cho những lĩnh vực mà bạn muốn xếp hạng, đồng thời cung cấp nội dung chất lượng và có liên quan cao.

Thứ ba, hãy hiểu rằng đối với mỗi vị trí của bạn, bạn sẽ chạy một Chiến dịch SEO riêng biệt, nghĩa là khoản đầu tư sẽ tỷ lệ thuận với số lượng vị trí mà thương hiệu của bạn có.
Xem thêm về: Xe nâng dầu 3 tấn
© 2007 - 2023 http://muaxedayhang.com
- Phone: +84-908-744-256